VinaPhone tăng thêm 4G cho khu vực trọng điểm TP.HCM

0
186

Theo những thống kê của VinaPhone, Thành Phố Hồ Chí Minh là khu vực quan trọng của doanh nghiệp này. VinaPhone hiện đang chiếm khối lượng thị phần lớn nhất trên địa bàn này so cùng với những nhà mạng khác.

vinaphone tăng cường dịp tết

Trong đợt Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018, nhu cầu sử dụng dịch vụ trên TP.HCM sẽ có thể có khá nhiều điểm đông người cùng với những event như là bắn pháo hoa, điểm vui chơi giải trí … nên dung lượng sẽ cao đột biến tại các nơi này. Chính vì thế, trước ấy, VinaPhone đã cho hoàn tất những công tác chuẩn bị về công nghệ mạng lưới kiểm tra người dùng, giúp tăng cường năng lực mạng lưới, lý tưởng hóa các tổng đài, có kế hoạch chi tiết nhân lực cán bộ khoa học trực Tết và sẵn sàng chuẩn bị đáp ứng ý muốn sử dụng của chúng ta trong Tết Mậu Tuất 2018.

Đại diên VinaPhone cho thấy thêm, mới gần đây công ty này đã bổ sung cập nhật thêm một.500 trạm 4G tập trung các Q. Quanh Vùng cái nôi TP HCM. Ngoài ra, VinaPhone cũng nâng cấp những trạm 3G để đảm bảo dung lượng giao hàng DV Internet di chuyển nhanh cho các khoanh vùng trọng điểm mang mong ước khách dùng lớn. Các Khu Vực liên hoan trọng yếu, điểm tiến hành bắn pháo hoa vào chuyển giao thừa trên TP.Hồ Chí Minh đã được VinaPhone thực hiện hoàn phát đạt tác xuất sắc hóa mạng để làm các phương án chống nghẽn và điều động, xếp đặt các xe thu phát sóng lưu động tại các địa điểm này.

“Với việc tăng cường các trạm 4G này, VinaPhone đảm bảo mang lại mang lại khách sinh sống khu vực TP.Hồ Chí Minh đc dùng DV dữ liệu tốc độ cao với chất lượng cao nhất. Công ty chúng tôi vẫn theo đuổi cam kết của VinaPhone, ở đâu mang sóng 4G thì chất lượng dịch vụ 4G của VinaPhone sẽ phải tốt nhất có thể. VinaPhone mong ước đem đến cho toàn bộ khách hàng của mình sinh sống Khu Vực TP.Hồ Chí Minh đc sử dụng dịch vụ chất lượng cao 4G tốt và thông liền trong mùa Tết nguyên đán Mậu Tuất 2018” thay mặt đại diện VinaPhone nói.

Vào cuối tháng 9/2017, Cục Viễn thông đã công khai kết quả đo kiểm 4G của một số công ty tại địa bàn thành phố Hà Nội. Theo kết quả này, chỉ số vận tốc mạng 4G của VinaPhone đạt kết quả tuyệt đối dựa theo những chỉ số tải dữ liệu lên cũng như xuống mà Cục Viễn thông có phát ngôn. Việc đo kiểm chất lượng cao mạng 4G của VinaPhone và những công ty khác đc thực hành trên 8 chỉ số quan trọng nhằm nhận xét mức độ tuân thủ đảm bảo của những doanh nghiệp khi cung cấp phép băng tần 4G. Cuộc điều tra tại do công ty lớn IDG tiến hành từ ngày 1/4 đến ngày 1/7/2017 trên 8 tỉnh, TP. Hồ Chí Minh lớn mang lại kết quả VinaPhone đc khách nhìn nhận mang chất lượng nhất.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.