Rượu Ballantines thể hiện phong cách và đẳng cấp bậc nhất

0
111

Ballantines Finest là loại whisky từ Scotland có hương vị nguyên chất và thanh lịch hướng đến giới trẻ có phong cách sống trẻ trung và hiện đại. Đây cũng chính là dòng sản phẩm chủ lực cũng như là khởi nguồn cho những chai rượu Ballantines chính hãng nổi tiếng thế giới. Ngày nay, thương hiệu rượu Ballantines không chỉ nổi tiếng ở đất nước Scotland mà còn trên khắp thế giới từ các nước Châu Âu cho đến các quốc gia Châu Á và có không ít thành tựu nổi bật và danh giá.

Năm 1980, Ballantine phát triển mạnh mẽ và trở thành thương hiệu số một châu Âu và đứng thứ ba thế giới với sản phẩm Ballantines Finest, sản phẩm được xem là lâu đời nhất của thương hiệu này. Công thức pha chế này là bí quyết gia truyền của gia đình nhà George Ballantines. Điểm nổi bật của Rượu Ballantines Finest là sự cân bằng, êm mượt của rượu giữa các hương vị phảng phất trên nền của Socola đắng, táo đỏ, hạnh nhân nghiền và Vani.

Dư vị sâu lắng đầy phức cảm với mùi vị táo đỏ, socola và vani, mùi hương nhẹ nhàng thanh nhã của hoa thạch thảo, là một trong những dòng sản phẩm lâu đời nhất của thương hiệu Ballantines. Rượu Ballentines Finest danh tiếng là sự hoà trộn tinh tế của các loại rượu Whisky Scotland mang phong cách trẻ trung và hiện đại, đây là sản phẩm hướng đến giới trẻ, và là Phân khúc bình dân của hãng rượu Ballantines.

Rượu Ballentines Finest là dòng rượu whisky trẻ tuổi nhất của nhà Ballantines nhưng lại được phối trộn từ 50 loại single malt với 4 loại single grain whisky có xuất xứ từ Scotland. Chính vì trẻ tuổi nên nhà Ballantines đã ưu tiên chọn lựa các thùng gỗ mới để chưng cất cho ra hương vị rượu tốt nhất trong thời gian ngắn. Các thành phần đem phối trộn cho Ballentines Finest được ủ ít nhất 3 năm trong thùng gỗ sồi.

Với màu nước vàng sáng, và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ hỗn hợp pha trộn các loại whisky mạch nha và ngũ cốc được lựa chọn tỉ mỉ có độ tuổi ít nhất 3 năm. Ballentines Finest có thể nói là dòng không tuổi (NAS) pha trộn tốt nhất thế giới với hương vị phong phú, tinh tế, và tao nhã. Dấu ấn hương vị mạch nha của Miltonduff và Glenburgie đã mang đến cho Rượu Ballentines Finest hương vị của chocolate, vani và táo ngọt.

Rượu Ballantines Finest được ra mắt Thị trường vào năm 1910, tạo ra biểu tượng thanh lịch, tinh tế và tao nhã cho thương hiệu Rượu Ballantines. Nó có màu vàng hổ phách lộng lẫy, là kết quả của sự pha trộn sành điệu các loại rượu Whisky và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ một hỗn hợp phức tạp của Whisky Mạch nha và Whisky Ngũ cốc được lựa chọn cẩn thận. Tất cả các độ tuổi của rượu Whisky đều đã nhiều năm ủ trong thùng gỗ Sồi cổ thụ chất lượng cao không dưới 3 năm.

Rượu Ballentines Finest có màu nước vàng sáng lộng lẫy và hương vị không thể nhầm lẫn đến từ hỗn hợp pha trộn các loại rượu Whisky, mạch nha, ngũ cốc được lựa chọn tỉ mỉ có độ tuổi trưởng thành trong những thùng gỗ sồi ít nhất là 3 năm. Rượu Ballantines được pha trộn từ Miltonduff và Glenburgie cũng như Whisky được chưng cất từ khoảng 50 năm. Ballantines 12 năm là loại whisky phong phú, trơn mượt và phức tạp, được pha trộn từ các single malt và các hạt ngũ cốc được đã được chọn lựa đặc biệt.

Rượu Ballantines Finest là khởi nguồn của dòng rượu Ballantines thương hiệu Quốc tế mang hương thơm ngọt ngào của chocola, thạch nam đốt, táo đỏ, mật ong và trái cây thơm mát. Bạn có thể thoả sức thưởng thức rượu Ballantines Finest và thức dậy với đầu óc tỉnh táo và sảng khoái để tiếp tục công việc. Bạn có thể thưởng thức chai rượu Ballantines Finest bằng cách dùng nguyên chất, ướp lạnh trước khi uống hay thêm một ít đá để mang đến cảm nhận khác biệt trong hương vị hoặc pha chế các loại Cocktail.

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.