5 mẹo trang điểm đẹp cho cô nàng kính cận Nếu cô gái kính cận chưa khi nào tự tin khi trang điểm

0
376

Nếu cô nàng kính cận chưa khi nào thoải mái tự tin khi trang điểm thì các bí quyết tiếp sau đây nặng tay sẽ làm bạn cân nhắc lại điều đó!

Gọng kính cận nữ đẹp trang điểm vốn Chưa hẳn là lợi thế của các cô nàng đeo kính cận bởi cặp kính dày cộm sẽ khiến che đi đôi mắt được tô vẽ kĩ càng. Vậy làm thế nào để bạn vẫn trông rạng rỡ khi đeo kính? những mẹo trang điểm đẹp tiếp sau đây có lẽ rằng sẽ hỗ trợ ích cho bạn:

1. sẵn sàng MỘT LỚP TRANG ĐIỂM hoàn hảo

nếu khách hàng đã ban đầu những thao tác làm việc trang điểm thì hãy thực hiện thật cẩn thận. Sử dụng vừa đủ kem lót, kem nền & cả kem che dấu các khuyết điểm nếu như khách hàng có quầng thâm. Một lớp nền mịn and căng bóng luôn luôn là điều cần thiết ngay cả khi bạn có hoặc không có đeo kính.

2. nếu bạn CÓ TÓC DÀI, HÃY TẾT TÓC SANG HẾT MỘT BÊN

có thể đeo kính sẽ che bớt phần nào khuôn mặt của người sử dụng. vì thế, khi vén tóc hay tết tóc qua hết một bên sẽ để lộ một bên mặt của chúng ta, cho cái nhìn sáng sủa hơn.

3. THỬ DÙNG SON ĐỎ

  kính cận nam đẹp Màu son đỏ sẽ là điểm vượt trội cho khuôn mặt nổi trội hơn cả, tập trung ánh mắt của đối thủ. Khi đó, cặp kính sẽ vô tình trông thật sexy nóng bỏng khi kèm theo với son đỏ đấy!

4. ĐỪNG bỏ lỡ VIỀN MẮT

Đừng nghĩ rằng khi bạn đeo kính thì sẽ không còn cần nghĩ đến việc trang điểm đẹp cho đôi mắt. Tuy bị cặp kính che đi, nhưng bạn hãy dùng eyeliner viền mắt để đôi mắt trông to tròn hơn.

5. MÀU MÁ ỬNG HỒNG

gương mặt bạn sẽ trông rạng rỡ hơn nếu phủ một ít phấn má hồng. Không những thế, khi chúng ta đeo kính có tròng to, nhớ rằng sử dụng má hồng dạng kem, cushion hoặc tint để ngăn cản sự va chạm của kính làm trôi màu má.

Nguồn: Tổng hợp trên mạng

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.